Công ty Cổ phần Cảng Sài Gòn
SaiGon Port Joint stock Company
Alternate Text

Thông tin tổng hợp

Thông tin tổng hợp

--
8
Thg4
2020

TP.HCM đề nghị chọn nhà đầu tư có năng lực triển khai các dự án nạo vét

UBND TP.HCM vừa có văn bản gửi Bộ GTVT và Cục HHVN đề nghị tổ chức lựa chọn nhà đầu tư có năng lực nạo vét các dự án xã hội hóa…
Xem chi tiết
bởi : admin
8
Thg4
2020

Bổ sung 1 cầu cảng thuộc khu bến Nha Trang đón được siêu tàu du lịch 225.000 GT

Bộ GTVT thống nhất chủ trương bổ sung quy hoạch 1 cầu cảng thuộc khu bến Nha Trang có khả năng tiếp nhận tàu khách du lịch quốc tế đến 225.000 GT và tĩnh không tuyến cáp treo Vinpearl Nha Trang.
Xem chi tiết
bởi : admin
8
Thg4
2020

Phòng chống dịch Covid-19: Cấm thuyền viên trên tàu hàng đến cảng Quy Nhơn lên bờ

Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Quy Nhơn (Bình Định) yêu cầu tất cả thuyền viên quốc tế và Việt Nam đến cảng Quy Nhơn không được phép rời tàu để tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh Covid-19.
Xem chi tiết
bởi : admin
7
Thg4
2020

Số phận bi thảm của 6 du thuyền đang bị mắc kẹt giữa biển không nơi nào cho cập bến

TTO - Hiện có ít nhất 6 du thuyền đang bị mắc kẹt giữa biển khơi vì đại dịch COVID-19. Số phận của những con người đi trên đó giờ gắn chặt với con tàu, lênh đênh chẳng biết ngày cập bến và điều gì đang chờ đợi phía trước.
Xem chi tiết
bởi : admin
7
Thg4
2020

Ngành GTVT cắt giảm nhiều thủ tục hành chính

Bộ GTVT vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc cắt giảm thủ tục hành chính, giảm chi phí logistics theo Chỉ thị số 11 của Thủ tướng về các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, đảm bảo an sinh xã hội ứng phó với dịch Covid-19.
Xem chi tiết
bởi : admin
7
Thg4
2020

Ngành hàng hải lùi thời hạn kiểm tra tàu biển để phòng dịch COVID-19

Cục Hàng hải Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các đơn vị trực thuộc tăng cường các giải pháp thực hiện phòng, chống dịch COVID-19. Đáng chú ý, tại văn bản này, Cục Hàng hải Việt Nam đề nghị các cảng vụ hàng hải lùi thời hạn kiểm tra thực tế tàu biển để ngăn ngừa sự lây nhiễm của dịch COVID-19.
Xem chi tiết
bởi : admin
25
Thg3
2020

'Tâm bão' Covid-19, hàng hải vẫn giữ nhịp tăng trưởng tốt

(VNF) - Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các lĩnh vực ngành giao thông đều sụt giảm sản lượng và doanh thu nghiêm trọng như đường bộ, đường sắt và đặc biệt là hàng không. Tuy nhiên, riêng lĩnh vực hàng hải, những cảng biển vẫn là những "con gà đẻ trứng vàng" bất chấp dịch Covid-19 hoành hành.
Xem chi tiết
bởi : admin
23
Thg3
2020

Đường Đồng Văn Cống sắp mở rộng thêm 2 làn xe, xóa kẹt xe cảng Cát Lái

Sở GTVT TP.HCM vừa có văn bản thông qua phương án phân luồng giao thông phục vụ thi công dự án Mở rộng đường Đồng Văn Cống (đoạn từ cầu Giồng Ông Tố 2 đến nút giao thông Mỹ Thủy), Quận 2
Xem chi tiết
bởi : admin
22
Thg3
2020

Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, hàng hải lên kịch bản mới ứng phó

Cục Hàng hải VN yêu cầu các cảng vụ trực thuộc xây dựng các tình huống chống dịch với từng đối tượng cụ thể tại khu vực cảng biển.
Xem chi tiết
bởi : admin
21
Thg3
2020

Tàu biển bị ảnh hưởng dịch Covid-19 có thể được hoãn đăng kiểm

Theo Cục Đăng kiểm VN, tàu biển hoạt động tuyến quốc tế có thể được trì hoãn, kéo dài thời hạn đăng kiểm, đánh giá an toàn hệ thống.
Xem chi tiết
bởi : admin
Trang:1 2 3 4 5 6 7 8 9 10